Bộ iPad Pro độc nhất thế giới được bán với giá 1,6 tỷ đồng

Cập nhật lúc 13:44 20/05/2016
iPad Pro màu vàng đi kèm Smart Cover bằng da lộn màu xanh và bút Apple Pencil cam vừa được trả giá cao gấp 75 lần bộ sản phẩm thông thường.
 
bo-ipad-pro-doc-nhat-the-gioi-duoc-ban-voi-gia-1-6-ty-dong

iPad Pro với các phụ kiện dùng màu sắc độc đáo. 

Bộ iPad Pro đặc biệt được tạo bởi chính Jonathan Ive, Giám đốc thiết kế của Apple, vừa được đem bán đấu giá. Model này có khoảng 73 tiêu chuẩn giống với một chiếc iPad Pro thông thường nhưng độc đáo ở màu sắc và là sản phẩm duy nhất trên thế giới. Bộ thiết bị gồm một chiếc iPad Pro màu vàng, Smart Cover bằng da lộn màu xanh dương đậm và bút Apple Pencil màu cam.

Mức giá cuối cùng được trả cho sản phẩm này là 72.000 USD, tương đương 1,6 tỷ đồng. Trong khi đó, iPad Pro bản thường có giá khởi điểm 799 USD, Apple Pencil có giá 99 USD và Smart Cover có giá khoảng 49 USD. 

Buổi đấu giá được thực hiện tại Bảo tàng thiết kế (Design Museum) tại Anh với tổng số tiền thu về là khoảng 1,44 triệu USD. Các vật phẩm tham dự phiên đấu giá đến từ nhiều chuyên gia sáng tạo nổi tiếng thế giới bao gồm Marc Newson, Thomas Heatherwick và Zaha Hadid. Toàn bộ số tiền được dành để tài trợ cho một bảo tàng mới ở Kensington (Anh). 

Hoài Anh
Theo: SoHoa
Thông tin khác:
Nội dung được cung cấp bởi . ©Cộng đồng OnIP: Cổng thông tin Giải trí, nhịp cầu hôn nhân, rao vặt, kết quả xổ số, khoa học và đời sống, bản tin công nghệ, thông tin 360°. Hẹn hò, tình yêu, kết bạn, độc thân, tìm vợ, tìm chồng.
Quảng cáo trên Cộng đồng OnIP
Website congdong.net.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log